Tin cậy – Nhanh chóng – Chính xác

Chúng tôi tâm niệm rằng kết quả xét nghiệm ADN quyết định số phận một con người và cũng là uy tín trung tâm của LOCI nên mọi khâu, mọi bước tiến hành xét nghiệm phải tuyệt đối chính xác và được kiểm tra giám sát qua nhiều cấp.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là một Labo tiên phong trong công nghệ, chính xác, uy tín trong phục vụ với một đội ngũ nhân sự trình độ cao để đáp ứng yêu cầu này.

Chúng tôi đã đầu tư hệ thống 2 trung tâm labo xét nghiệm ADN tại Hà Nội và Tp. HCM đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với hợp tác chuyển giao công nghệ thiết bị hiện đại nhất nhập từ Mỹ và Châu Âu nên kết quả xét nghiệm của LOCI cũng sẽ là kết quả của các nước có nền khoa học phát triển nhất.

Bên canh đó, chúng tôi sử dụng kít hóa chất ABI  tiêu chuẩn cao nhất về lĩnh vực di truyền của Mỹ để tiến hành xét nghiệm, sau khi máy cho ra kết quả sẽ được đưa tới hệ thống phần mềm tự động phân tích dữ liệu so sánh cho ra kết quả xét nghiệm sơ bộ, các chuyên gia di truyền và Hội đồng khoa học sẽ tham vấn và cho ra kết quả xét nghiêm cuối cùng, đảm bảo kết quả mang tính khách quan cũng như sự chính xác tuyết đối, duy nhất Bảo hành kết quả tại Việt Nam

Chia sẻ: