Tin cậy – Nhanh chóng – Chính xác

Xét nghiệm ADN để xác định huyết thống là dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay

Xét nghiệm ADN huyết thống là phép phân tích ADN (Axit Deoxyribo Nucleic) có trong các tế bào của cơ thể để xác định mối quan hệ huyết thống giữa các đối tượng nhằm giải đáp câu trả lời về mối quan hệ huyết thống. Đây là phương pháp đưa ra kết quả chính xác nhất hiện nay dựa theo nguyên lí di truyền học, một nửa ADN của một người được thừa hưởng từ mẹ, một nửa được thừa hưởng từ cha tạo thành 23 cặp nhiễm sắc thể ở người con. Chuỗi ADN lại có giá trị cho việc thiết lập mối quan hệ gia đình khi được thừa hưởng bởi thế hệ trước.

Trung tâm Công nghệ Di Truyền Việt Nam được biết đến là một đơn vị cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, đáng tin cậy và giá thành phù hợp với nhiều người. Phòng xét nghiệm hiện đại, đầy đủ các thiết bị kĩ thuật và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này sẽ đảm bảo khách hàng sẽ nhận được câu trả lời nhanh và chính xác 100% kết quả xét nghiệm

xet nghiem adn de xac dinh huyet thong la dich vu hieu qua nhat hien nay

Xét nghiệm ADN để xác định huyết thống là dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay

1.Dịch vụ xét nghiệm ADN

Mẫu xét nghiệm ADN được thu như thế nào?

Mẫu xét nghiệm rồi móng tay, móng chân, sợi tóc còn chân, máu….được bảo quản cận thận, đưa đến trung tâm

Quy trình xét nghiệm ADN

Bước 1: Đăng ký xét nghiệm ADN 

–  Có nhiều loại xét nghiệm ADN khác nhau, nên khi tư vấn bạn nên hỏi kỹ trước khi muốn thực hiện xét nghiệm, phải tìm hiểu chính xác bạn muốn xét nghiệm gì rồi bạn mới điền thông tin vào mẫu đăng ký xét nghiệm ADN.

Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm ADN 

– Có rất nhiều loại mẫu để xét nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có thể chọn lấy mẫu nào phù hợp và dễ thực hiện nhất cho mình khi tự thu mẫu tại nhà, đồng thời mẫu đó rẻ nhất cho khách hàng.
– Nếu bạn ở xa không thể đến văn phòng làm thủ tục được thì bạn có thể gửi mẫu qua đường bưu điện hoặc nhà xe, khi nhận được mẫu chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết và làm các thủ tục tiếp theo.

Bước 3: Trả kết quả xét nghiệm ADN

– Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng , chúng tôi chỉ trả kết quả xét nghiệm cho người đứng trên Đơn đề nghị và số điện thoại đăng ký nhận kết quả hoặc biên nhận thu tiền của chúng tôi hoặc trả theo yêu cầu người đứng đơn.

quy trinh xet nghiem adn duoc thuc hien nhanh chong va hieu qua

Quy trình xét nghiệm ADN được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả

2. Các loại hình xét nghiệm ADN

Xác nhận ADN cha/mẹ- con 

Xác nhận ADN cha/ mẹ- con nhằm mục đích xác định huyết thống cha con hoặc mẹ con với nhau. Có hai hình thức để lấy mẫu cho dạng này là thông qua hướng dẫn của tư vấn viên, bạn tự lấy mẫu rồi chuyển đi theo đường bưu điện hoặc mang mẫu đến trực tiếp trung tâm

Xét nghiệm ADN pháp lý khai sinh hoặc nhập tịch 

Kết quả xét nghiệm ADN của chúng tôi cùng với mẫu giấy tờ của Ủy ban /Sứ quán là điều kiện pháp lý làm giấy khai sinh, hoặc các thủ tục di dân nhập tịch tại các Sứ quán. Trung tâm sẽ thu mẫu trực tiếp tại trung tâm, người dưới 18 tuổi cần có người giám hộ đi cùng với các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, giấy khai sinh hoặc passport bản gốc. Sau khi có kết quả xét nghiệm, khách hàng được trung tâm chụp hình lại và lăn dấu vân tay làm cơ sở pháp lí.

Xét nghiệm ADN xác định cha con trước khi sinh

Đây là một xét nghiệm phức tạp, cần có sự can thiệp của bác sĩ sản khoa. Thai nhi từ tuần thứ 14 trở đi sẽ có hiện tượng nước ối ra nhiều hơn, bác sĩ sẽ can thiệp lấy 1 ít tế bào từ nước ối để tiến hành kiểm tra ADN. Tuy nhiên, kiểu xét nghiệm này cần xem xét, chỉ nên thực hiện trong trường hợp bắt buộc nên khi để em bé chào đời thì mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản hơn.

Xét nghiệm ADN anh chị em ruột 

Xét nghiệm ADN anh chị em ruột nhằm xác định các con trong một gia đình có cùng cha hay không. Trong xét nghiệm này, mẹ của những đứa trẻ được không cần thiết phải có mặt nhưng được khuyến khích tham gia

Xét nghiệm ADN ông/bà- cháu 

Kiểu xét nghiệm này dựa trên nguyên tắc giữa ông nội và cháu trai, giữa bà nội và cháu gái. Dựa trên di truyền học, tất cả nhiễm sắc thể Y của người đàn ông trong cùng họ nội giống nhau. Nếu hai người xét nghiệm có tất cả nhiễm sắc thể Y giống nhau thì họ cùng huyết thống. Tương tự với trường hợp bà nội- cháu gái: xét nghiệm này dựa trên việc nhiễm sắc thể X của bà nội di truyền cho người cha, sau đó người cha truyền lại cho con gái. Nếu nhiễm sắc thể X trùng nhau giữa hai bà cháu thì họ có quan hệ huyết thống, ngược lại nếu không trùng nhau, họ không phải bà cháu ruột.

3. Báo giá xét nghiệm ADN chi tiết

Trung tâm công nghệ di truyền Việt Nam đem lại cho khách hàng những dịch vụ với máy móc hiện đại nhất với quy mô từ Mỹ, Đức, Nhật….với mức giá hợp lí với nhiều khách hàng. Để quý khách biết thêm thông tin và có nhiều sự lựa chọn, chúng tôi xin cung cấp bảng giá chi tiết nhất cho các dịch vụ xét nghiệm ADN

Bảng giá xét nghiệm ADN cha (mẹ) – con

 

1 NGÀY TRẢ KẾT QUẢ

 

 

6H TRẢ KẾT QUẢ

 

 

 

2,5 triệu VND/ 2 người6 triệu VND/ 2 người

 

 

 

+1,5 triệu VND thêm người thứ 3+2 triệu VNDthêm người thứ 3

 

Lưu ý:

Tính thời gian trả kết quả không kể ngày lấy mẫu, ngày lễ, chủ nhật.

Phí trên áp dụng cho tất cả các loại mẫu (không phụ thu thêm bất cứ khoản phí nào)

Xét nghiệm adn cho mục đích pháp lý vui lòng cộng thêm 500.000 đồng/người và thời gian trả kết quả giữ nguyên

Nếu bạn có nhu cầu thu mẫu tại nhà vui lòng liên hệ tư vấn viên để đặt lịch.

Bảng giá xét nghiệm adn ông, bà, cháu, anh, chị, em, họ hàng

Xét nghiệm nhiễm sắc thể Y Sử dụng bộ kit AmpFLSTR_Y filer – AppliedBiosystems (Mỹ) độ chính xác 99,99998%, xét nghiệm này phân tích mối quan hệ:

Ông nội – Cháu trai

Chú, Bác – Cháu trai

Anh trai – Em trai

 

2 NGÀY TRẢ KẾT QUẢ

 

 

1 NGÀY TRẢ KẾT QUẢ

 

5 triệu VND/ 2 người

 

8 triệu VND/ 2 người

 

+2 triệu VND thêm người thứ 3

 

+2 triệu VND thêm người thứ 3

 

Xét nghiệm 12 Locus gen trên nhiễm sắc thể X, độ chính xác 99,9998%, xét nghiệm này phân tích mối quan hệ:

Bà nội – Cháu gái

Chị – Em gái có cùng cha

Chị em gái của mẹ với cháu

 

2 NGÀY TRẢ KẾT QUẢ

 

 

1 NGÀY TRẢ KẾT QUẢ

 

5 triệu VND2 người

 

8 triệu VND 2 người

 

+2 triệu VND thêm người thứ 3

 

+2 triệu VND thêm người thứ 3

 

Xét nghiệm làm thẻ ADN

 

4 NGÀY TRẢ KẾT QUẢ

 

 

2 NGÀY TRẢ KẾT QUẢ

 

 

1 NGÀY TRẢ KẾT QUẢ

2 triệu VND1 người

 

3 triệu VND1 người

 

5 triệu VND1người

 

 

Lưu ý:

Tính thời gian trả kết quả không kể ngày lấy mẫu, ngày lễ, thứ 7, chủ nhật.

Phí trên áp dụng cho mẫu niêm mạc máu, máu

Các mẫu móng tay, cuống rốn, tóc có chân vui lòng cộng thêm 500.000 đồng/mẫu

Với mẫu đặc biệt như kẹo cao su, tinh trùng, nước tiểu, tóc không chân (gốc), bàn chải đánh răng… vui lòng cộng thêm 2.000.000 đồng/mẫu

Xét nghiệm adn cho mục đích pháp lý vui lòng cộng thêm 500.000 đồng/người

Nếu bạn có nhu cầu thu mẫu tại nhà vui lòng liên hệ tư vấn viên để đặt lịch.

Chia sẻ:

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>