Tin cậy – Nhanh chóng – Chính xác

Adhuyetthong.com thực hiện xét nghiệm huyết thống với những phương pháp hiện đại nhất

Xét nghiệm huyết thống là dịch vụ phổ biến hiện nay nhằm xác định mối quan hệ ruột thịt với kết quả chính xác 100%. Trung tâm công nghệ di truyền Việt Nam tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm huyết thống chất lượng nhất, với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm sẽ tư vấn và chăm sóc bạn thực hiện xét nghiệm với thủ tục đơn giản, an toàn, nhanh chóng và đảm bảo các kết quả sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Hãy lựa chọn một cách thông thái nơi uy tín nhất để gửi gắm nỗi lo lắng của bạn và nhận đáp án chính xác nhất.

chon trung tam xet nghiem huyet thong uy tin de noi lo lang cua ban co dap an

Chọn trung tâm xét nghiệm huyết thống uy tín để nỗi lo lắng của bạn có đáp án

1. Cách dịch vụ xác định huyết thống của Trung tâm công nghệ đi truyền Việt Nam

Xác nhận huyết thống cha/mẹ – con

Xác nghiệm ADN cha/mẹ – con để có thể xác định được mối quan hệ ruột thịt giữa cha con hoặc mẹ con. Khách hàng có thể gửi mẫu xét nghiệm thông qua đường bưu điện khi được hướng dẫn cụ thể hoặc đến trực tiếp trung tâm để được lấy mẫu. Thủ tục nhanh gọn, an toàn.

Xét nghiệm huyết thống pháp lý khai sinh hoặc nhập tịch

Kết quả xét nghệm ADN của adhuyetthong.com được công nhận trên toàn thế giới. Để xét nghiệm ADN pháp lý khai sinh hoặc nhập tịch cần được trực tiếp thu mẫu tại trung tâm, người dưới 18 tuổi cần có người giám hộ đi cùng cùng các giấy tờ tùy thân để xác định thân nhân. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bạn sẽ được chụp hình và lăn dấu vân tay để làm hồ sơ theo đúng quy định.

Xét nghiệm huyết thống xác định cha con trước khi sinh

Sau 14 tuần tuổi, thai nhi có lượng nước ối nhiều, bác sĩ sẽ lấy một ít tế bào từ nước ối để tiến hành xét nghiệm để biết được đâu là cha của đứa trẻ. Nhưng đây là một trong những xét nghiệm phức tạp, cần có sự can thiệp của bác sĩ sản khóa có tay nghề cao. Vì vậy, nên cân nhắc việc đợi đứa trẻ được sinh ra đời, sau đó mới tiến hành xét nghiệm.

Xét nghiệm huyết thống anh chị em ruột

Xét nghiệm huyết thống anh chị em ruột nhằm mục đích xác định người xét nghiệm có phải anh em ruột hoặc chị em  có cùng huyết thống hay không.

Xét nghiệm huyết thống ông/bà – cháu

Dựa  trên nguyên tắc di truyền, xét nghiệm được thực hiện giữa ông nội và cháu trai, giữa bà nội và cháu gái. Dựa trên di truyền học, tất cả nhiễm sắc thể Y của người đàn ông trong cùng họ nội giống nhau. Nếu hai người xét nghiệm có tất cả nhiễm sắc thể Y giống nhau thì họ cùng huyết thống. Tương tự với trường hợp bà nội – cháu gái: xét nghiệm này dựa trên việc nhiễm sắc thể X của bà nội di truyền cho người cha, sau đó người cha truyền lại cho con gái. Nếu nhiễm sắc thể X trùng nhau giữa hai bà cháu thì họ có quan hệ huyết thống, ngược lại nếu không trùng nhau, họ không phải bà cháu ruột.

2. Phương pháp thực hiện xét nghiệm huyết thống của adhuyetthong.com

Adhuyetthong.com cung cấp dịch vụ xét nghiệm huyết thống để xác định mối quan hệ cha con, mẹ con sẽ được thực hiện từ 24 – 44 loci gen có trong bộ nhiễm sắc thể của cha, con hoặc mẹ, con. Đây là phương pháp được áp dụng từ phương pháp đi đầu của Mỹ, được xem là phương pháp xét nghiệm huyết thống hiệu quả chính xác nhất. Quy trình xét nghiệm huyết thống luôn tuân theo những quy định nghiêm ngặt mà Hiệp hội huyết học Mỹ (AABB) đưa ra, chính vì thế kết quả luôn đảm bảo được chính xác.

Trong trường hợp hai người có mối quan hệ huyết thống thì các allen sẽ phải cho nhận ở tất cả các loci đã được phân tích (trừ trường hợp người con xảy ra đột biến, lúc này sẽ có từ 1 – 2 allen không cho nhận). Ngược lại, các allen không cho nhận ở tất cả các loci với số lượng lớn đã được phân tích thì hai người này không cùng huyết thống

xet nghiem huyet thong
Adhuyetthong.com thực hiện xét nghiệm huyết thống với những phương pháp hiện đại nhất

3. Báo giá xét nghiệm ADN chi tiết

Bảng giá xét nghiệm ADN cha (mẹ) – con

 

 1 NGÀY TRẢ KẾT QUẢ8H TRẢ KẾT QUẢ 6H TRẢ KẾT QUẢ
2,5 triệu VND/ 2 người6 triệu VND/ 2 người8 triệu VND/ 2 người
+1,5 triệu VND thêm người thứ 3+2 triệu VNDthêm người thứ 3+2 triệu VNDthêm người thứ 3

 

Lưu ý:

Tính thời gian trả kết quả không kể ngày lấy mẫu, ngày lễ, chủ nhật.

Phí trên áp dụng cho tất cả các loại mẫu (không phụ thu thêm bất cứ khoản phí nào)

Xét nghiệm adn cho mục đích pháp lý vui lòng cộng thêm 500.000 đồng/người và thời gian trả kết quả giữ nguyên

Nếu bạn có nhu cầu thu mẫu tại nhà vui lòng liên hệ tư vấn viên để đặt lịch.

4. Lí do nên xét nghiệm huyết học ở adnhuyetthong.com

Sở hữu phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, adnhuyetthong.com có thể thử và phân tích các loại mẫu ADN từ loại ADN phổ biến thường dùng nhất như mẫu máu, chân tóc, tế bào niêm mạc miệng, cuống rốn móng tay, móng chân, cuống rốn đến những mẫu ADN ít phổ biến hơn như  bàn chải đánh răng, kẹo cao su, đầu lọc thuốc lá, dao cạo râu, tinh trùng… mà vẫn bảo đảm được tính chính xác cho kết quả thử ADN, kết quả xét nghiệm được công nhận trên toàn thế giới.

Chia sẻ:

One Response to “Xét nghiệm huyết thống và những điều cần biết”

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>